Luộc tôm cứ cho tôm vào nồi lúc này, tôm không tanh, chắc thịt, không bã
Khi luộc tôm, nhiều người băn khoăn không biết nên cho tôm vào nồi lúc nào để tôm không tanh lại chắc thịt.
Khi luộc tôm, nhiều người băn khoăn không biết nên cho tôm vào nồi lúc nào để tôm không tanh lại chắc thịt.
Tôm là loại hải sản dễ chế biến và có thể được sử dụng để nấu nhiều món ăn khác nhau.
Đi chợ mua tôm đã lâu nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể phân biệt tôm thật hay tôm nuôi một cách chính xác.
Tôm rất giàu dinh dưỡng, có rất nhiều những món ngon từ tôm các mẹ có thể tham khảo để đổi vị cho cả nhà nhé.