Con trai sắp cưới vợ nhưng mẹ Cường Đô La lại bất ngờ tiết lộ có ý định tự tử vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, mẹ chồng Đàm Thu Trang đã bất ngờ chia sẻ có ý định tự tử vì chuyện làm ăn gặp khó khăn dù đám cưới của con trai sắp diễn ra.

Tại Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP.HCM do UBND thành phố tổ chức vào sáng 10/4, bà Nguyễn Thị Như Loan trần tình về khó khăn mà doanh nghiệp bà đang gặp phải tại các dự án trên địa bàn thành phố.

Bà bảo: “Tôi rất khổ tâm. Nếu không vì cổ đông, không bị nợ ngân hàng, không vì 3.000 cán bộ nhân viên thì tôi đã tự tử. Tôi để lại di chúc, để lại tâm thư để làm sao Nhà nước có cách nào tháo gỡ cho doanh nghiệp”.

Mẹ chồng của Đàm Thu Trang chia sẻ giai đoạn khủng hoảng của mình.

Mẹ chồng của Đàm Thu Trang chia sẻ giai đoạn khủng hoảng của mình.

Theo quyết toán và thống kê tài chính của doanh nghiệp này vào năm 2018, công ty này vay nợ 593 tỷ đồng, với 70% vay dài hạn. Phải trả ngắn hạn khác hơn 4.925 tỷ đồng, phải trả bên thứ ba 4.343 tỷ đồng. Phải trả các bên liên quan là 581 tỷ đồng, trong đó 308 tỷ đồng mượn từ bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty. Với gánh nặng tài chính trong việc vận hành doanh nghiệp mẹ của Cường Đô La đã chia sẻ những bức xúc, khó khăn trong quá trình mua bán, xây dựng và đầu tư thu lời từ các dự án bất động sản. 

Theo nhiều thông tin đồn đoán, gia đình đại gia phố núi Gia Lai sẽ tổ chức tiệc cưới cho con trai Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang vào cuối tháng 4 sắp tới. Vừa qua cặp đôi này cũng công bố ảnh cưới ngọt ngào trên mạng xã hội.

Hình cưới của cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Hình cưới của cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Tuy tình hình doanh nghiệp gia đinh đang gặp nhiều khó khăn nhưng Cường Đô La vẫn tặng quà cưới trị giá hơn 100 triệu đồng cho vợ sắp cưới. Theo một số nguồn tin đây chính là món quà mà Cường Đô la dành tặng cho hôn thê của mình trước ngày cưới. Đôi giày thuộc bộ sưu tập Cinderella của nhà mốt Jimmy Choo.

Trước đó, vào sáng 20/1, lễ ăn hỏi của Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đô La được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Gia đình Cường Đô La đã có mặt tại Lạng Sơn từ hôm 19/1. Trong ngày vui, bà Nguyễn Thị Như Loan đã tặng quà cho con dâu mới.

Mẹ Cường Đô La trao quà cho con dâu trong lễ ăn hỏi.

Mẹ Cường Đô La trao quà cho con dâu trong lễ ăn hỏi.

Bà Nguyễn Thị Như Loan gửi lời chúc hạnh phúc đến hai con.

Bà Nguyễn Thị Như Loan gửi lời chúc hạnh phúc đến hai con.

Trước đây, bà Như Loan là cũng từng là mẹ chồng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Khi Cường Đô la gắn bó với Hồ Ngọc Hà, có nhiều tin đồn bà Như Loan chỉ chấp nhận cháu trai chứ không coi Hà Hồ là thành viên trong gia đình.

/Khoevadep

Thương Thương