Người bị tiểu đường có nên ăn bưởi không?
Bưởi là trái cây phổ biến ở Việt Nam đặc biệt dịp cuối năm bưởi rất nhiều và rất rẻ. Nhưng bưởi có vị ngọt thì bệnh nhân tiểu đường ăn vào có sợ tăng đường huyết không?
Bưởi là trái cây phổ biến ở Việt Nam đặc biệt dịp cuối năm bưởi rất nhiều và rất rẻ. Nhưng bưởi có vị ngọt thì bệnh nhân tiểu đường ăn vào có sợ tăng đường huyết không?
Tất cả các thành phần trong quả bưởi từ quả bưởi, lá bưởi cho tới hoa bưởi, hạt bưởi đều có công dụng khác nhau. Thế nhưng, nếu ăn bưởi vào trúng 2 thời điểm này cơ thể sẽ gánh chịu mối nguy hại khó lường.
Trong bưởi chứa nhiều vitamin C, kali, khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ bầu và thai nhi.
Là một trong những loại trái cây họ cam quýt, trái bưởi khá phổ biến và rất giàu vitamin C, có lợi cho cơ thể con người.