Cứ giữ mãi thứ này trong nhà khiến Thần Tài trách phạt, tiền bạc chẳng thấy đâu, vợ chồng ly tán

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn treo những đồ vật này trong nhà sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng xung khắc, lạnh nhạt sớm muộn cũng tan vỡ.

Vật kỷ niệm của người cũ

Nhiều gia đình có thói quen lưu giữ lại những đồ vật đã cũ dù trong nhà đã mua sắm rất nhiều đồ dùng mới. Bên cạnh đó, có nhiều người có thói quen lưu giữ lại những kỉ niệm vì không thể quên được hay vì luyến tiếc người cũ. Về mặt phong thủy, những đồ vật cũ cần bỏ đi kia sẽ đem đến trường khí không tốt cho gia đình, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Khi bạn giữ lại những kỉ niệm này sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn khó lòng hòa hợp. Đồng thời, những kỉ niệm cũ sẽ phá hủy cuộc sống hiện tại của bạn.

Tranh có hình thú dữ

Nhiều người thường có thói quen treo tranh nhưng lại treo các loại thú dữ như hổ, sư tử, đại bàng, rắn…. điều này không tốt cho phong thủy của nhà bạn. Khi gia chủ treo những con vật này dễ bị nó uy hiếp ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, về mặt phong thủy tranh thú dữ thường rất kén người chơi dễ khiến cho gia đình bạn làm ăn khó gặp, tài sản tiêu tán.

Không treo tranh thú dữ

Không treo tranh thú dữ

Để thiết bị điện trước đầu giường

Trong cuộc sống hiện đại các thiết bị diện tử ngày càng nhiều để hỗ trợ cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, việc bạn treo các thiết bị điện tử ở đầu giường như tivi, đầu đĩa hát, điều hòa… sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bên cạnh đó, về phong thủy khi bạn treo các thiết bị điện tử trong nhà sẽ dẫn tới tình tràng tăng cường năng lượng xấu và xua đi nguồn năng lượng tốt khiến gia đạo khó lòng yên vui.

Đao, kiếm vật dụng sát khí

Nhiều người có thói quen sưu tâm đao, kiếm cung nỏ, súng tự chế… Nhưng nếu bạn treo quá nhiều đồ vật có tính sát khí như vậy trong nhà mình sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khó lòng an yên hạnh phúc.

Không nên sưu tầm và treo nhiều đao kiếm đồ sát khí trong nhà

Không nên sưu tầm và treo nhiều đao kiếm đồ sát khí trong nhà

Những đồ vật này vào ban ngày chúng sẽ là những món vật trưng bày, trang trí phòng ngủ của bạn nhưng vào ban đêm các vật này sẽ tỏa ra những luồng “âm khí” bao trùm không gian ngủ nghỉ của bạn, làm cho bạn có những giấc ngủ không an giác, khi ngủ gia chủ hay nằm mơ thấy ác mộng chém giết ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-giu-mai-thu-nay-trong-nha-khien-than-tai-trach-phat-tien-bac-chang-thay-dau-vo-chong-ly-tan-search/

/Khoevadep

Min Min