Đăng ảnh tình tứ bên Nhã Phương, Trường Giang gây bất ngờ với cách xưng hô này

( PHUNUTODAY ) - Kể từ khi kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình cảm dành cho nhau.

Nhã Phương - Trường Giang sau khi về chung một nhà đã cởi mở hơn và liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm cũng như bật mí cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" không ngần ngại cho biết, ông xã rất cưng chiều, luôn dành thời gian nấu ăn chăm sóc cho cô. Thậm chí, nam danh hài còn cho vợ giữ hết tiền vẫn thấy hạnh phúc.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân, Trường Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh cùng vợ ôm nhau thắm thiết với khuôn mặt rạng ngời trong chuyến du lịch trăng mật tại Hàn Quốc. Đi kèm với hình ảnh, nam danh hài chú thích: "Nhớ cái giây phút này quá chị vợ à".

Trường Giang đăng ảnh bên Nhã Phương và gọi

Trường Giang đăng ảnh bên Nhã Phương và gọi "chị vợ à" cực ngọt.

Cách xưng hô mà Trường Giang dành cho Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nó thể hiện sự trân trọng, yêu thương mà anh dành cho phụ nữ của cuộc đời mình. Từ khi về chung một nhà với Nhã Phương, Trường Giang cũng dần lấy lại thiện cảm trong mắt công chúng khi xây dựng hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực của gia đình. Nhã Phương cũng từng chia sẻ, thời gian sẽ chứng minh tất cả chứng tỏ cô vô cùng tin tưởng chồng mình.

Trước đó, Nhã Phương đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi lên tiếng “dằn mặt” ông xã Trường Giang không được nói xấu vợ với bạn.

Cụ thể, Nhã Phương nhắn Trường Giang: "Nói xấu vợ với bạn là không được đâu nhen. Chồng đảm đang nên cũng phải tranh thủ học tập anh lắm, mỗi lần anh nấu là đều quan sát "ghi chép" cẩn thận nè. Nhưng mà thực hành thì hẹn anh lần sau nhé".

3523d09a-a8ab-4773-9c8b-5082a42c2ec1-0915

/Khoevadep

La La