Mua tôm về đừng vội cho vào tủ lạnh: Thả thêm gia vị này vào để cả năm không hỏng
Với mẹo bảo quản tôm dưới đây bạn sẽ thấy món tôm được bảo quản rất lâu mà không mất chất dinh dưỡng.
Với mẹo bảo quản tôm dưới đây bạn sẽ thấy món tôm được bảo quản rất lâu mà không mất chất dinh dưỡng.
Khi xào thịt bò, bạn cần chú ý đến công đoạn tẩm ướp gia vị, giúp thịt đậm đà, mềm mọng.
Áo khoác lông vũ vẫn tìm được chỗ đứng riêng cho mình bằng những thiết kế tinh tế và trở thành loại “gia vị” mới cho các bản phối.
Khi sơ chế lòng lợn, hãy làm theo cách này để đảm bảo loại bỏ các chất bẩn, khử mùi hôi mà không làm mất độ ngon của lòng.
Loại cây này trước đây chỉ là loại rau gia vị rẻ tiền nhưng gần đây được nhiều người trồng làm cây cảnh phong thủy.
Mỗi gia đình Việt đều có những bí quyết riêng khi nêm nếm món ăn, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng gia vị một cách đúng đắn và an toàn.
Ghen tuông nếu ở mức vừa phải thì chính là gia vị của tình yêu. Nhưng nếu ghen tuông thái quá, vô cớ, thiếu lý lẽ thì sẽ trở thành một vũ khí hủy diệt mối quan hệ.
Pioppi, một ngôi làng khiêm tốn nằm ở miền nam nước Ý, đang trở thành tâm điểm chú ý toàn cầu nhờ vào tuổi thọ trung bình ấn tượng của người dân nơi đây, đạt tới 100 tuổi. Vậy điều gì đã tạo nên điều kỳ diệu này?
Việc thêm gạo vào lọ muối sẽ giúp giải quyết vấn đề mà hầu như nhà nào cũng gặp.
Khi luộc gà, bạn cần thêm những loại gia vị này để món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn.
Khi luộc thịt, bạn cần chọn đúng loại gia vị để thành phầm thơm ngon, không bị hôi.
Bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng? Đừng bỏ qua 5 loại rau gia vị "thần kỳ" này. Chúng sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật một cách hiệu quả.
Thịt bò là món ngon, bổ dưỡng tuy nhiên nếu xào không khéo, món này sẽ bị dai.
Tỏi là gia vị tốt nhưng sau khi ăn nhiều người cảm thấy khó chịu vì mùi tỏi còn đọng lại trong miệng.