Hậu ồn ào tình ái, Nhật Kim Anh công khai khoảnh khắc thân mật và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với TiTi

( PHUNUTODAY ) - Không lâu sau ồn ào tình ái, Nhật Kim Anh đã chính thức tiết lộ tình trạng hiện tại với TiTi (HKT) khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày vừa qua, thông tin Nhật Kim Anh bị tố cặp kè với TiTi (HKT) hậu ly hôn với chồng cũ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Kể từ khi vướng lời đồn, Nhật Kim Anh vẫn rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên TiTi (HKT).

Empty

Mới đây nhất, cô còn công khai chia sẻ hình ảnh cả 2 sánh đôi đi dự sinh nhật một người bạn: "Up tấm hình cho cả thế giới biết chúng ta còn chơi với nhau và đứng gần nhau hơn nhé". Có thể thấy, sau ồn ào, Nhật Kim Anh và TiTi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thậm chí cả hai còn không ngại đứng cạnh nhau và bỏ ngoài tai những lời đồn đoán.

Empty

Nhật Kim Anh và TiTi cùng xuất hiện trong buổi tiệc thân mật của một người bạn

Được biết, trước đó không lâu, Nhật Kim Anh vô tình vướng vào ồn ào tình cảm với Titi - cựu thành viên HKT. Cụ thể, một thành viên của nhóm HKT là Hồ Gia Hùng bất ngờ tố cáo Nhật Kim Anh và Titi có mối quan hệ bất chính, cả hai cặp kè nhau trong khi Titi đã có vợ con. Thậm chí, người này còn khẳng định vì nhờ mối quan hệ sai trái này mới khiến TiTi có được chức giám đốc trong công ty mỹ phẩm của Nhật Kim Anh, và có cuộc sống giàu sang sung túc như bây giờ.

Empty

Rất nhanh sau đó, Nhật Kim Anh đã lên tiếng đính chính, cô cho biết : “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi. Hơn nữa, TiTi đã ly hôn vợ, tôi cũng ly hôn chồng, nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức hay vi phạm pháp luật. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

Riêng về phía TiTi, người đại diện của nam ca sĩ khẳng định đây là thông tin bịa đặt. Giữa hai ngôi sao chỉ có mối quan hệ cấp trên - cấp dưới trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, người đại diện của TiTi cũng nói thêm, phía nam ca sĩ sẽ làm việc với Hồ Gia Hùng vì thông tin đưa ra làm ảnh hưởng tới cuộc sống của anh.