2 loại bọt cần hớt bỏ, 3 loại bọt nên giữ lại khi nấu ăn - tại sao?
Khi chế biến các món ăn, có loại bọt nên hớt bỏ vì là tạp chất, nhưng có loại bọt lại nên giữ lại vì là chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Khi chế biến các món ăn, có loại bọt nên hớt bỏ vì là tạp chất, nhưng có loại bọt lại nên giữ lại vì là chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Khi nấu ăn, bạn sẽ thấy một số món có bọt nổi lên trên. Tuy nhiên, không phải loại bọt nào cũng cần hớt bỏ đi.
Nhiều người thắc mắc không biết khi luộc thịt, ninh xương có nên hớt bọt nổi lên không. Hãy cùng tham khảo bí quyết nấu nướng dưới đây.