Lâm Khánh Chi khiến fan lo lắng khi đổi ảnh đại diện màu đen, xuất hiện với hình ảnh tiều tuỵ

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã chuyển ảnh đại diện sang màu đen, nhiều fan hâm mộ đã dự đoán chuyện không hay xảy ra và liên tục hỏi han cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Chí Khanh đã đổi ảnh đại diện sang màu đen khiến fan không khỏi lo lắng. Sau đó cô đã chia sẻ câu chuyện của bản thân, Lâm Khánh Chi đau xót khi ngoại ruột đã qua đời. Sự ra đi của người bà thân thiết đã khiến cho nữ ca sĩ đau buồn không nguôi.

lam-khanh-chi-dau-buon 2
lam-khanh-chi-dau-buon 1

Cô ca sĩ viết: "Một lần nữa tôi lại đưa tiễn người thân của tôi ra đi mãi mãi không về. Ngoại ngủ yên giấc nha ngoại, con thương ngoại".

Nhiều khán giả đã để lại sự tiếc thương và chia sẻ nỗi buồn lớn mà nữ ca sĩ đang gặp phải. Bởi ai cũng biết cô là người rất yêu gia đình. Trong những chia sẻ với báo giới, Lâm Khánh Chi cũng cho biết cô dành nhiều thời gian cho những người thân yêu bên cạnh mình thay vì tập trung cho công việc. Cô cũng dành nhiều thời gian về nhà thăm mẹ ruột, chăm nom mẹ chồng. Lâm Khánh Chi được biết đến là đứa con hiếu thảo của cả nhà.

Thời điểm thông báo có con bằng phương pháp mang thai hộ, cả hai bên gia đình đều rất vui mừng và ủng hộ cô. Lâm Khánh Chi tâm sự: “Bố mẹ từng bảo tôi, nếu không thể có con thì xin con nuôi, không quan trọng phải là con ruột, chỉ cần con ở với mình từ nhỏ lớn lên sẽ thương mình. Nay có con thật sự ông bà vui lắm. Còn bố mẹ chồng, cứ hai ngày là ông bà nội của bé lại gọi điện sang bảo ‘nếu bận quá gửi con sang đây bố mẹ nuôi giúp’”.

lam-khanh-chi-dau-buon 3

“Cũng may tôi có em gái, em dâu rồi cha mẹ hai bên chăm sóc giúp nên tưởng cực mà lại không cực. Chỉ có điều con trai tôi hơi khó tính, kén ăn, được cái bé đẹp trai lắm nha, lớn lên là hot boy đấy”- Lâm Khánh Chi vui đùa.

Hiện tại, điều trăn trở nhất với Lâm Khánh Chi đó là việc phải ứng xử làm sao khi con trai ngày một lớn lên.

“Nhiều khi tôi nghĩ, có khi con lớn lên sẽ không cho mọi người biết đó là con mình, sẽ không khoe hình, không đưa bé đi học, không đi họp phụ huynh cho con, tuy nhiên, thế cũng không ổn. Con biết mình giấu bé sẽ buồn, nghĩ tại sao lại phải giấu, nhưng nếu công khai con sẽ bị nói này nói nọ, tổn thương, nên không biết làm sao để cư xử cho phải, thôi cứ hạnh phúc được ngày nào hay ngày đó” – Lâm Khánh Chi nói.

“Phụ nữ nào cũng khao khát có con, đặc biệt với người chuyển giới khao khát đó lại càng mãnh liệt, vì họ không được là người bình thường nên lại càng khát khao cuộc sống như những người phụ nữ khác. Tôi luôn biết mình sinh ra đặc biệt, không được ông trời ưu ái, nên nhiều thứ có ảnh hưởng đến cuộc đời mình cũng không biết chia sẻ với ai, chỉ biết im lặng", cô tâm sự.