Lộ clip nhạy cảm nghi của cán bộ xã với cấp dưới trong nhà nghỉ

( PHUNUTODAY ) - Hiện nay, dư luận địa phương đang xôn xao về mối quan hệ bất chính bị bại lộ này.

Vài ngày gần đây nhiều người dân ở xã Long Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên liên tục lan truyền nhau hình ảnh ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của ông P.V.M., Chủ tịch UBND xã Long Hưng và người phụ nữ tên H., một cán bộ thuộc UBND xã Long Hưng.

Hiện tại vụ việc thu hút sự quan tâm của rất đông dư luận địa phương, mọi người cũng chưa biết thực hư sự việc ra sao.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, phía chính quyền địa phương cũng đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên, ông Tạc cho hay, có nghe người dân truyền tai nhau chứ không xem trực tiếp clip nên không rõ nội dung sự việc ra sao.

clip

Ông Chu Quốc Hiệu (Chủ tịch UBND huyện Văn Giang) thông tin trên báo Đất Việt, huyện đang giao cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ sự việc.

"Nếu đúng như hình ảnh trong clip thì đó là ông M., tuy nhiên do việc này liên quan đến con người nên phải đợi Ủy ban kiểm tra xác minh, làm thận trọng, chặt chẽ rồi mới có hướng xử lý", Chủ tịch Hiệu nói với nguồn trên, đồng thời cho biết ông M. 57 tuổi.

Theo báo Thanh tra, bà Nguyễn Thị Thu Nhuần (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện Văn Giang) đã về xã xác minh làm rõ sự việc, yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình.

Nguồn trên cho hay, vị chủ tịch xã bị nghi là người nam trong đoạn clip ở nhà nghỉ đã có đơn xin nghỉ từ ngày 21/9 đến hết ngày 30/9 để giải quyết việc gia đình. Hôm 1/10, vị chủ tịch xã trở lại nhiệm sở, buổi sáng vẫn họp giao ban bình thường.

Cũng liên quan đến sự việc này, ông Man Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng cho hay, chính quyền địa phương chưa tiếp cận được clip hay hình ảnh về sự việc mà dư luận thông tin. Hiện tại, ông M., Chủ tịch UBND xã Long Hưng vẫn đi làm bình thường.

TAGS:

Minh Anh (T/H)/Khoevadep