Luộc gà không cần dùng nước: Dùng rau củ quả ủ chín, thịt gà mềm thơm lại có vị ngọt tự nhiên
Gà luộc vẫn luôn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn. Thay vì luộc với nước bạn có thể dùng rau củ quả, món gà luộc sẽ ngon hơn rất nhiều.
Gà luộc vẫn luôn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn. Thay vì luộc với nước bạn có thể dùng rau củ quả, món gà luộc sẽ ngon hơn rất nhiều.
Luộc gà bằng nước là cách chế biến món ăn nhà nào cũng biết. Tuy nhiên có cách luộc gà không cần nước mà gà vẫn chín đều thơm ngon, bạn có thể tham khảo.
Món gà luộc luôn có mặt trong mâm cỗ gia đình Việt. Để làm món gà hấp muối sả ngon, các bà nội trợ hãy tham khảo cách làm chuẩn nhất dưới đây!
Gà luộc là món ăn được nhiều người yêu thích, ngoài cách luộc gà truyền thống bạn có thể biến tấu thành nhiều món gà luộc khác nhau nhưng vẫn vô cùng thơm ngon hấp dẫn
Hương vị ngọt, thơm của món thịt gà luộc theo những kiểu này vẫn hấp dẫn vô cùng.
Thịt gà luộc theo cách bình thường vốn đã ngon, nhưng có nhược điểm là bị giảm độ thơm ngọt và mất nhiều dinh dưỡng. Nếu luộc không cần nước, thịt gà sẽ đảm bảo được toàn bộ dinh dưỡng và độ ngọt thịt, ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy "bỏ túi" ngay mẹo luộc gà siêu đơn giản sau đây.
Đừng luộc gà theo cách thông thường, chỉ cần làm theo cách này món gà luộc của bạn sẽ thơm ngon, ngọt thịt và đậm vị hơn nhiều.