Luộc rau muống đừng thả vội vào nồi: Cho thứ này vào trước rau xanh giòn, không sợ thâm đen
Muốn giữ rau muốn xanh giòn, không sợ thâm đen, bà nội trợ đừng quên nguyên liệu này.
Muốn giữ rau muốn xanh giòn, không sợ thâm đen, bà nội trợ đừng quên nguyên liệu này.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen trước khi thả rau vào nồi hãy làm thêm bước dưới đây.
Luộc rau muống, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này: