Cách làm măng ngâm tỏi ớt giòn trắng, không đắng, để lâu không váng nhớ thứ nước này
Măng ngâm tỏi ớt là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng tại sao có người ngâm lại hay bị đắng. Áp dụng ngay mẹo này đảm bảo măng ngon.
Măng ngâm tỏi ớt là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng tại sao có người ngâm lại hay bị đắng. Áp dụng ngay mẹo này đảm bảo măng ngon.
Măng ngâm tỏi ớt là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Nhất là trong mùa đông, có đĩa măng tươi ngâm tỏi ớt thơm lừng ăn cùng cơm hay bún mì đều khiến cả nhà vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon. Hãy cùng xem cách làm măng ngâm tỏi ớt đơn giản nhất nhé.
Muốn làm măng ngâm tỏi ớt ngon, để lâu mà không bị nổi váng, chị em chỉ cần làm theo những bước dưới đây.
Làm măng ngâm tỏi ớt thơm ngon đổi vị cho cả nhà ai ăn cũng đều thích.