Luộc ngô chín đừng vớt ra ngay, thêm 1 thứ vào nồi: Ngô ngọt, dẻo lại gấp đôi chất bổ
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Ngô luộc rất ngon và hấp dẫn, tốt cho sức khỏe nhưng để có những bắp ngô mềm dẻo căng mọng thì không phải ai cũng biết cách làm. Hãy bỏ túi ngay mẹo vặt đơn giản này:
Bước quan trọng nhất để luộc ngô chính là lựa chọn loại nước để luộc. Nhiều người cho rằng dùng nước nóng để luộc ngô sẽ giúp ngô chín nhanh hơn, hạt ngô chắc hơn, tuy nhiên dùng nước lạnh mới là cách chính xác.
Không cần nước và chỉ mất khoảng 3 phút là bạn đã có bắp ngô luộc thơm ngon, nóng hổi trên tay rồi.