Luộc ngô chỉ thêm đúng 1 thứ, hạt nào cũng căng mọng, ngọt béo thơm lừng
Nhiều người bán ngô lâu năm tiết lộ cách luộc ngô ngon ngọt thơm lừng, ai tủ món này thì đừng nên bỏ qua.
Nhiều người bán ngô lâu năm tiết lộ cách luộc ngô ngon ngọt thơm lừng, ai tủ món này thì đừng nên bỏ qua.
Để luộc ngô nhanh chín và giữ được độ ngọt tự nhiên, bạn hãy chú ý đến những mẹo dưới đây.
Để ngô ngọt, nhiều người khi luộc sẽ cho thêm đường vào. Tuy nhiên, đó chưa phải là cách các đầu bếp chuyên nghiệp thường làm.
Khi luộc ngô, bạn đừng cho đường. Có một loại gia vị khác giúp ngô ngon ngọt hơn mà bạn nên thêm vào nồi.
Nhiều người thích mua ngô về nhà để luộc, nhưng kết quả khi ăn lại không ngon như ngô mua ngoài hàng. Vậy bí quyết để luộc ngô ngon là gì?
Để có bắp ngô luộc thật ngon, thật ngọt, thật thơm hãy áp dụng ngay cách đơn giản sau đây: