Mỗi ngày một cốc nước ép cần tây tốt hơn cả NHÂN SÂM bạn sẽ thấy cơ thể mình thay đổi kỳ diệu

( PHUNUTODAY ) - Cần tây chứ nhiều vitamin A, D, E… rất tốt cho cơ thể phụ nữ chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư, còn chần chừ gì mà không dùng thử

Giúp trẻ hoá cơ thể

Uống nước ép cần tây giúp bạn trông trẻ hơn nhờcó chứa nhiều chất chống oxy hoá, cộng với hàm lượng vitamin K cao, điều mà không phải ai cũng biết. Vitamin K là loại vitamin tuyệt vời giữ cho da khoẻ và có độ đàn hồi tốt. Nước ép cần tây giúp cho bạn làn da khỏe mạnh và hấp dẫn.

 Giúp hồi phục cơ thể

Hôm nay bạn có uống đủ nước không?Thời tiết có nóng bức không? Hoặc bạn đã tập luyện một bài tập quá sức? Bất kể lý do gì, nếu cơ thể bị mất nước, nước ép cần tây có thể bổ sung và phục hồi cơ thể bạn nhờ có mức natri tự nhiên cao, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể bạn cần, cộng với kali - một chất điện giải giữ cho tế bào hoạt động bình thường.

Một cốc nước cần tây mỗi ngày còn tốt hơn cả nhân sâm

Một cốc nước cần tây mỗi ngày còn tốt hơn cả nhân sâm

 Bảo vệ gan của bạn

Một nghiên cứu tại Ai Cập tiết lộ rằng khi chuột được cho ăn cần tây đỏ với rau diếp xoăn và lúa mạch, cơ thể chúng giảm lượng mỡ nguy hiểm tích tụ trong gan. Chuột càng được ăn nhiều cần tây, rau diếp xoăn và lúa mạch thì gan của chúng càng khỏe mạnh.

Phòng tránh lở loét

Đây là một trong các lợi ích của cần tây mà đa số mọi người ít biết đến: nó có thể giúp phòng ngừa và giảm hình thành các vết loét gây đau đớn. Một nghiên cứu năm 2010 phát hiện ra cần tây chứa chiết xuất ethanol đặc biệt hữu ích trong việc bảo vệ thành ống tiêu hóa khỏi tình trạng lở loét.

Mỗi ngày một cốc nước ép cần tây bạn sẽ giữ được vóc dáng thon gọn

Mỗi ngày một cốc nước ép cần tây bạn sẽ giữ được vóc dáng thon gọn

Ngăn ngừa bệnh ung thư

Cần tây là loại thực vật cùng họ với các loại rau củ chống ung thư như cà rốt, thì là, ngò tây và củ cải. Các loại cây này có chứa các hợp chất ngăn ngừa tổn thương tế bào gọi là polyacetylene. Các nghiên cứu trước đó chứng minh rằng polyacetylene giúp giảm độc tố và chống lại các nguyên nhân hình thành ung thư, đặc biệt là ung thư vú, ung thư ruột và bệnh bạch cầu.

/Khoevadep

Min Min