Loại rau ai cũng tưởng vò nát là tốt, cứ thả vào nấu canh ngọt, chất bổ gấp đôi
Thực tế có rất nhiều bà nội trợ đang phạm phải sai lầm vò nát lá rau ngót trước khi nấu vì cho rằng nấu như vậy rau ngót sẽ nhừ hơn, mềm hơn.
Thực tế có rất nhiều bà nội trợ đang phạm phải sai lầm vò nát lá rau ngót trước khi nấu vì cho rằng nấu như vậy rau ngót sẽ nhừ hơn, mềm hơn.
Mỗi lần nấu canh rau ngót là các bà các mẹ sẽ vò nát lá xong rồi mới nấu. Ai cũng nghĩ tại rau ngót nó khó thấm nước, phải vò nát ra để cho nó ngấm gia vị. Thế nhưng việc làm này là hoàn toàn sai.