Nấu cơm dùng nước nóng hay lạnh mặc kệ: Thêm 1 thứ vào hạt căng bóng, cơm dẻo thơm
Bao năm nấu cơm nhưng ngay cả mẹ đảm cũng chưa chắc biết hết bí quyết này để cơm dẻo thơm không thua gì xôi, ngay cả loại gạo bình thường nhất.
Bao năm nấu cơm nhưng ngay cả mẹ đảm cũng chưa chắc biết hết bí quyết này để cơm dẻo thơm không thua gì xôi, ngay cả loại gạo bình thường nhất.
Mọi người đều cho rằng chất lượng gạo và sự khéo léo trong việc đong đúng lượng nước cần thiết là 2 yếu tố quyết định cơm ngon hay không chứ không liên quan tới việc nấu bằng nước nóng hay lạnh.
Nấu cơm gần như công việc hàng ngày của người nội trợ Việt Nam vì hầu hết các gia đình còn ăn cơm nhưng rất nhiều người chưa biết dùng nước thế nào cho đúng.