Ngâm mộc nhĩ cứ làm theo cách này đảm bảo mộc nhĩ nở bung, sạch hết cặn bẩn
Dưới đây là những cách làm sạch những chất bẩn trong mộc nhĩ vừa đơn giản lại an toàn. Hãy bỏ túi ngay để rút ngắn thời gian nội trợ.
Dưới đây là những cách làm sạch những chất bẩn trong mộc nhĩ vừa đơn giản lại an toàn. Hãy bỏ túi ngay để rút ngắn thời gian nội trợ.
Mộc nhĩ là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm ngày Tết, tuy nhiên, không phải ai cũng biết, ngâm mộc nhĩ bằng nước nóng hay nước lạnh mới đúng.
Nếu bạn còn ăn mộc nhĩ theo cách dưới đây sớm muộn gì cũng bị nhập viện.
Mộc nhĩ đến tay người tiêu dùng là sản phẩm khô, khi sử dụng cần được ngâm vào nước để mềm và nở ra như trạng thái ban đầu. Vậy phải ngâm mộc như thế nào là đúng nhất?
Đây là mẹo ngâm mộc nhĩ được các đầu bếp nhà hàng nổi tiếng tiết lộ giúp các bà nội trợ vừa có món ăn ngon mà lại không phải chờ đợi quá lâu.