Phát hiện 2 tang vật bất ngờ vụ cô gái đi giao gà bị sát hại chiều 30 Tết

( PHUNUTODAY ) - Cơ quan công an đã thu được 2 tang vật nghi liên quan đến vụ án cô gái bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết.

Liên quan đến sự việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị sát hại khi đi giao gà vào chiều 30 Tết tại Điện Biên, tối 10/2, một cán bộ điều tra của ban chuyên án thông tin, công an đã thu được 2 tang vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ Duyên mặc trước khi đi "ship" gà lúc 18h chiều 30 Tết. Theo đó, 2 tang vật này được tìm thấy cách không xa nơi phát hiện thi thể cô gái.

Cũng theo nguồn trên, cơ quan công an đang ráo riết truy tìm người đàn ông lạ mặt đặt mua gà của gia đình nạn nhân Duyên.

Hình ảnh nạn nhân trước khi đi giao gà.

Hình ảnh nạn nhân trước khi đi giao gà.

Giám định pháp y kết luận nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị tử vong dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (10h sáng ngày mùng 3 Tết).

Trong một diễn biến khác, theo Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, thông tin đã bắt được hung thủ như một số trang mạng đưa là sai sự thật.

"Cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên chiều 30 Tết. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố", nguồn trên dẫn lời Thiếu tướng Sùng A Hồng.

Trước đó, thi thể nạn nhân Cao Mỹ Duyên được phát hiện tại căn nhà bỏ hoang ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên vào khoảng 10h ngày 7/2 (mùng 3 Tết Nguyên đán).

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng không mặc quần dài, chỉ có áo thu đông màu nâu, mũ bảo hiểm úp lên mặt. Xe máy của Duyên được tìm thấy trước đó ở cách nhà hơn 20km.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-2-tang-vat-bat-ngo-vu-co-gai-di-giao-ga-bi-sat-hai-chieu-30-tet-search/

/Khoevadep

Tú Linh