Quấn khăn tắm trở vào phòng, cô gái hoảng hồn khi nhìn thấy người đàn ông lạ đang đợi sẵn

( PHUNUTODAY ) - Sự xuất hiện đột ngột của người đàn ông lạ mặt vào lúc nửa đêm, tại phòng khách sạn mình đang ở khiến cô gái cảm thấy lo lắng, sợ hãi.

Theo truyên thông địa phương, vào ngày 21/11 vừa qua, một cô gái trẻ họ Bách cùng nhóm bạn của mình đi du lịch tới thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Tại đây, cô cùng một bạn gái khác thuê một căn phòng trong khách sạn 5 sao. Tuy nhiên, đến nửa đêm, 2 cô gái gặp phải chuyện bất ngờ và đáng sợ.

Cô Bách nhớ lại, khoảng 1h đêm hôm đó, chưa ngủ được nên cô đã đi vào phòng tắm. Khi đó, trên người cô không hề mặc quần áo gì, chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm. Tuy nhiên khi vừa bước ra từ phòng tắm, cô Bách sốc nặng khi thấy một người đàn ông đứng ở cửa phòng mình, trên tay là tấm thẻ phòng, dường như vừa quẹt thẻ để vào đây.

la2

Thân là con gái, lại đúng lúc nửa đêm, trên người không mặc đồ mà gặp cảnh tượng này khiến cô Bách không khỏi sợ hãi. Đã mấy ngày trôi qua nhưng khi kể lại mọi chuyện với các phóng viên địa phương, cô Bách vẫn chưa thể hoàn toàn bình tĩnh, vẻ mặt đầy sự kinh hãi.

la1

"Khi nhìn thấy người đàn ông đó, tôi sợ hãi chạy ra sau cửa và nấp. Tiếng hét của tôi đã đánh thức người bạn cùng phòng đang ngủ. Cô ấy cũng sợ hãi không kém, chỉ biết đứng dựa vào cửa vì sợ kẻ xấu xông vào", cô Bách nói tiếp.

Sau khi người đàn ông rời đi cô và bạn của mình xuống gặp lễ tân để hỏi rõ tình hình. Lễ tân cho biết người đàn ông đó là khách thuê phòng bên cạnh, vì hệ thống bị lỗi nên đã làm sai thẻ vào phòng.

Theo cô Bách, nếu trong phòng đã có người ở thì sẽ có báo hiệu bên ngoài nhưng người đàn ông lạ vẫn mở cửa vào phòng của cô

Theo cô Bách, nếu trong phòng đã có người ở thì sẽ có báo hiệu bên ngoài nhưng người đàn ông lạ vẫn mở cửa vào phòng của cô

Tuy nhiên, họ không đồng ý với cách giải thích này. Bởi vì ở khách sạn 5 sao này, nếu trong phòng đã có người ở thì bên ngoài sẽ hiển thị “có người” vậy nhưng người đàn ông lạ mặt kia vẫn xông vào phòng của cô.

Giải thích với phóng viên, cũng trả lời rằng: "Đêm hôm đó là do thẻ phòng viết sai, số phòng cũng bị nhầm lẫn. Vốn dĩ là phòng 22 nhưng người phục vụ lại đưa thẻ phòng 23".