Mẹo rán đậu phụ vỏ giòn xốp ruột mềm căng, chỉ đầu bếp nhà hàng 5 sao mới biết
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Đậu phụ rán là món ăn được yêu thích hông chỉ trong những bữa cơm gia đình mà còn là món khai vị trên bàn nhậu nhưng nếu không biết cách rán, đậu sẽ nát và dính chảo.