Loại rau rẻ tiền mà nhiều canxi hơn cả sữa, ăn sống hay chín đều tốt cả
Diếp thơm là loại rau ngon bổ nhưng không phải ai cũng biết để ăn.
Diếp thơm là loại rau ngon bổ nhưng không phải ai cũng biết để ăn.
Với cách kết hợp giữa tôm tươi và loại rau giá rẻ này, bạn sẽ có thêm một món canh thơm ngon, ngọt mát cho bữa cơm ngày hè.
Đây là loại rau chứa lượng canxi dồi dào. Thường xuyên ăn rau này, giúp đảm bảo sức khỏe, ngăn ngừa nhiều bệnh.
Rau diếp thơm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Người già nên thường xuyên ăn loại rau này.
Đây là loại rau được bán nhiều ở chợ, siêu thị. Tuy vậy, ít người biết để thưởng thức món rau này.
Rau diếp thơm là loại rau ngon, dễ trồng, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết đến loại rau này để mua về cho gia đình.
Đây là loại rau rất phổ biến vào mùa thu. Mặc dù có vị đắng nhẹ nhưng nó lại là loại rau lành tính và tốt cho sức khỏe.
Rau diếp thơm là loại rau quý, chứa lượng canxi cao. Tuy vậy, không phải ai cũng biết để mua loại rau này về ăn.
Với cách kết hợp giữa thịt bò và loại rau vừa ngon vừa bổ này, bạn sẽ có thêm một món ăn đậm đà, thanh mát và bổ dưỡng chiêu đãi gia đình.
Nếu như trước đây, rất ít người ăn loại rau này thì bây giờ ai thấy cũng “tranh mua". Đặc biệt, khi bạn mang xào cùng tỏi, sẽ có ngay một món ăn đưa cơm và phù hợp ngày hè.
Diếp thơm là loại rau ngon bổ nhưng không phải ai cũng biết để ăn.
Lá rau này có hàm lượng canxi gấp 36 lần canh xương, ăn sống hay nấu chín đều ngon, đặc biệt rất sẵn và rẻ trong thời tiết se lạnh này.
Rau diếp có giá thành hợp lý, giàu dưỡng chất, thay vì ăn sống bạn cũng có thể xào ăn rất ngon.
Loại rau này không chỉ ăn ngon, mà còn chứa rất nhiều canxi, lượng canxi gấp 36 lần canh xương lợn hơn nữa giúp giảm cân hiệu quả.
Rau diếp thơm thuộc họ hàng với rau xà lách, tuy nhiên, ít người có hiểu biết và thường ít khi thưởng thức loại rau này.