Thản nhiên gác cả 2 chân lên ghế trong rạp phim, người đàn ông gặp cái kết "đắng ngắt"

( PHUNUTODAY ) - Vừa mới phút trước còn gác chân lên chiếc ghế trước mặt, phút sau người đàn ông đã nhận phải cái kết "đắng ngắt".

Chuyện người ngồi đằng sau gác chân lên ghế của người đằng trước trong rạp là điều vô cùng "kém duyên". Dù bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội nhưng một số người vẫn không ngại ngần làm hành động này, điển hình như trường hợp dưới đây.

Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bức ảnh người đàn ông thản nhiên gác chân lên ghế trong rạp phim gây bức xúc.

Hình ảnh người đàn ông gác chân lên ghế trong rạp phim.

Hình ảnh người đàn ông gác chân lên ghế trong rạp phim.

Được biết, sự việc được ghi lại trong rạp chiếu phim Quốc Gia. Theo đó, sau khi vào phòng thì người đàn ông này đã ngồi hàng E9 và vô tư gác chân lên hàng chiếc ghế trước mặt. Dù người bạn đi cùng nhắc nhở người đàn ông này bỏ chân xuống nhưng anh ta vẫn bất chấp không nghe.

"Thôi bỏ cái chân xuống, nhìn bẩn lắm", người bạn nhắc nhở"


Đáng nói, khi thấy bạn nhắc nhở, người đàn ông này còn nói: "Ôi kệ, tí thằng kia nó ngồi vào chỗ để chân chứ tao ngồi đâu."

Thật bất ngờ là người đàn ông này lại ngồi nhầm hàng ghế và chính xác chỗ của anh ta là chiếc ghế mà mình vừa gác chân lên. Vậy là sau đó anh ta lại phải đi xuống hàng ghế dưới và ngồi đúng chiếc ghế mình đã để chân.

Câu chuyện được chia sẻ khiến mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành vi của người đàn ông trên. Số khác thì hả hê với cái kết mà người đàn ông này gặp phải.

"Thích những tình huống quả báo ngay lắp tự như này vì tính mình cũng thích khịa".

"Quả báo thường đến nhanh và bất ngờ mà", dân mạng bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/than-nhien-gac-ca-2-chan-len-ghe-trong-rap-phim-nguoi-dan-ong-gap-cai-ket-dang-ngat-search/

/Khoevadep

Tú Linh