Thực tế cuộc sống: Phụ nữ càng mạnh mẽ, càng mềm yếu và si tình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ càng mạnh mẽ, khi yêu sẽ càng sâu đậm. Vẫn biết bản thân sẽ bị đốt cháy bởi "lửa tình" nhưng vẫn không thể dừng lại.

Phụ nữ càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì khi yêu càng đậm sâu

Phụ nữ càng mạnh mẽ, khi yêu sẽ càng sâu đậm. Trong tình yêu họ giống như một thủ môn giỏi, dù đối phương có tấn công dữ dội đến mức nào, họ cũng có thể cản phá được. Nhưng một khi thủng lưới, sẽ như thiêu thân lao vào ánh sáng ngọt ngào. Vẫn biết bản thân sẽ bị đốt cháy nhưng vẫn không thể dừng lại. 

phu nu co don

Bởi phụ nữ càng mạnh mẽ sẽ càng cô đơn. Chính sự cô đơn lâu ngày khiến phụ nữ khát khao được yêu, khát khao được chia sẻ và vỗ về hơn bao giờ hết. Thậm chí, vì tình yêu mà họ còn nảy sinh ghen tuông vô cớ, mất hết lý trí và làm ra những việc điên cuồng. Thế nhưng, khi người đàn ông gặp chuyện, họ lại không ngần ngại mà chấp nhận hy sinh tất cả, chẳng màng tính toán thiệt hơn.

Phụ nữ quá mạnh mẽ trong tình yêu, đôi khi rất đáng tránh nhưng cũng thật đáng thương. Nếu gặp phải người đàn ông tồi, đó là điều bất hạnh. Nhưng nếu gặp được người đàn ông hiểu chuyện, họ sẽ tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình. 

Phụ nữ yếu đuối một chút lại là phúc

phu nu co don 2

Phụ nữ đôi khi yếu đuối 1 chút lại là phúc. Yếu đuối không phải là nhu nhược, mà là dịu dàng, sống chậm lại một chút. Phụ nữ bên ngoài mạnh mẽ, bên trong mềm yếu sẽ chìm trong nước mắt. Nhưng nếu bên ngoài yếu đuối, nhưng bên trong mạnh mẽ sẽ thực sự bất khả chiến bại. Thế nên phụ nữ, hãy biết bao dung và thấu hiểu một chút. Đồng thời, cũng nên cho mình quyền hạn được yếu lòng, được dựa dẫm và được người đàn ông chở che. Đó là cách bảo vệ bản thân tốt nhất.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuc-te-cuoc-song-phu-nu-cang-manh-me-cang-mem-yeu-va-si-tinh-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh