Tình tiết bất ngờ vụ bé gái tố bị kỹ thuật viên bệnh viện xâm hại: Thu được mẫu vật nghi là tinh trùng

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc chụp X-quang, một bệnh nhi 13 tuổi nghi bị kỹ thuật viên bệnh viện giở trò xâm hại.

Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng chụp X quang - là hiện trường xảy ra vụ kỹ thuật viên M.A.C. (tên viết tắt, Khoa Chẩn đoán hình ảnh) bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Nghệ An bị tố xâm hại bệnh nhi 13 tuổi.

Ông Lò Văn P. ở Bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (ông nội cháu bé tố bị h.iếp dâm) - là người đại diện phía gia đình chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Hiện kĩ thuật viên M.A.C. (tên viết tắt) đang bị công an tạm giữ để điều tra sau khi bị tố xâm hại nữ bệnh nhân 13 tuổi, trú tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai trong khi chụp X-quang phổi cho bệnh nhân này.

Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai nơi xảy ra sự việc.

Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc này, bà Q.T.P (bà nội cháu bé), người trực tiếp đưa cháu đi chụp X quang kể: "Quá trình cháu vào phòng chụp X quang, bà ngồi ngoài chờ, lúc này cửa phòng chụp đóng kín. Khoảng gần 30 phút sau cháu mới ra, lo lắng sợ cháu mình bệnh nặng đã hỏi cháu, sao bác sỹ khám lâu thế? Cháu bé liền khóc và kể việc bị kỹ thuật viên hiếp dâm".

Cháu bé kể lại: Khi mới vào phòng thì kỹ thuật viên bảo cháu đứng chụp. Ngay sau đó, kỹ thuật viên bảo cháu cởi áo nằm lên bàn. Một lúc cháu bé thấy kỹ thuật viên này sờ vào ngực và bộ phận sinh dục của mình. Không lâu sau, cháu được kỹ thuật viên bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Kỹ thuật viên này đã bảo cháu cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi đồi bại.

Trước diễn biến của sự việc, bác sỹ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút. Trong khi, bình thường một cuộc chụp X-quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút.

Cũng theo bác sỹ Yêu, sau khi vụ việc bị gia đình tố giác, ngay trong chiều tối 21/5, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Tuy nhiên đến nay, kết quả vẫn chưa được công bố.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-tiet-bat-ngo-vu-be-gai-to-bi-ky-thuat-vien-benh-vien-xam-hai-thu-duoc-mau-vat-nghi-la-tinh-trung-search/

/Khoevadep

Tú Linh