Loại quả nhiều người chê “nhớt" hoá ra là “nhân sâm xanh", giá rẻ như cho nhưng nấu với tôm có món ngon bổ
Với sự kết hợp giữa tôm và đậu bắp, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa thơm mát, giòn ngon vừa giàu dinh dưỡng.
Với sự kết hợp giữa tôm và đậu bắp, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa thơm mát, giòn ngon vừa giàu dinh dưỡng.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn nhiều màu sắc và không kém phần bổ dưỡng khi kết hợp đủ đạm - rau.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món xào đơn giản, thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt hao cơm.