Loại rau càng nấu chín kĩ càng bổ, trẻ ăn vào cao lớn hơn hẳn
Một trong những loại rau nổi bật mà khi nấu chín kỹ lại trở thành "thần dược" giúp trẻ cao lớn vượt trội chính là rau ngót.
Một trong những loại rau nổi bật mà khi nấu chín kỹ lại trở thành "thần dược" giúp trẻ cao lớn vượt trội chính là rau ngót.
Món rau xào đặc biệt hấp dẫn khi thời tiết mát mẻ se lạnh nhưng nhiều người xào rau xong thì nhìn "đỏ như nấu cám lợn".
Rau ngót là loại rau dễ trồng và giàu vitamin C, không chỉ là nguyên liệu tươi ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Nhiều bà nội trợ có thói quen vò rau ngót trước khi nấu. Việc này có tác dụng gì và có nên làm như vậy không?
Rau ngót được coi là loại rau khá lành tính nhưng cũng có một số điều cần phải lưu ý khi sử dụng.
Loại rau này bề ngoài khá giống rau ngót giá thành rẻ mà có tác dụng tương đương với các loại thuốc bổ, đem lại cho con người nhiều giá trị dinh dưỡng
Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá loại rau đặc biệt này, chỉ cần đất ẩm là tốt um tùm, vị ngọt tự nhiên hơn cả mì chính. Người dân Đồng Nai đã thành công và thu về lợi nhuận khổng lồ nhờ loại rau này.
Có một loài rau ngọt như mì chính, lá trông như lá đu đủ, rất ít người biết đến nhưng lại cực kỳ bổ dưỡng, rất tốt cho người ốm. Đó là loại rau nào?
Rau ngót - loại rau xanh được yêu thích bởi vị ngọt thanh mát và giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thoải mái thưởng thức loại rau này.
Rau ngót có bề mặt lá bóng, dai và không dễ thấm nước. Do thói quen, nhiều người thường vò rau trước khi nấu để làm mềm và thấm gia vị hơn.
Chứa lượng vitamin C cao hơn cả cam, chanh, rau ngót không chỉ dễ trồng mà còn giá rẻ bèo, sẵn sàng làm hài lòng những ai tìm kiếm một loại rau chế biến món vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa rẻ.
Rau ngót được rất nhiều người yêu thích bởi nó chứa đựng những chất có dinh dưỡng rất tốt đối với sức khỏe. Cách trồng rau ngót cũng cực kỳ đơn giản chỉ với 1 thùng xốp.
Thông thường, rau ngót được vò khi nấu canh sau khi đã được rửa sạch. Việc này giúp loại bỏ các lá và cọng rau cứng và bảo đảm rau ngót được nấu chín đều và không bị cọng.
Rau ngót là loại rau vô cùng quen thuộc với người Việt. Loại rau này cũng giúp anh nông dân có thể nhẹ nhàng bỏ túi 3 tỷ đồng mỗi năm, trở thành tỷ phú tự thân.