Vụ ô tô kéo lê xe máy chở sản phụ đi sinh giữa đêm khuya: Tài xế gây tai nạn là ai?

( PHUNUTODAY ) - Sau khi gây rtai nạn, khiến hai vợ chồng nạn nhân bất tính, chiếc ô tô còn kéo lê xe máy lao đi khiến mặt đường tóe lửa. Chạy được khoảng 500m thì dừng lại.

Như nhiều báo chí đã thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30, ngày 14/11 tại tuyến đường Hùng Vương, TP.Quảng Ngãi.

Cụ thể, vào thời điểm trên, chiếc ô tô 76A-020.91 do chị N.T.T.T., làm việc tại một ngân hàng ở TP.Quảng Ngãi (ngụ phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi) điều khiển đang lưu thông theo hướng từ đường Quang Trung đến đường Trương Định.

Khi đến trước nhà thờ lớn (trên đường Hùng Vương) đã va chạm với xe máy 76E1-364.94 do vợ chồng thai phụ Phạm Thị Trà My và Võ Tấn Thống (26 tuổi, cùng xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa) đang dừng lại mặc áo mưa bên đường, lúc đang đến bệnh viện sinh nở.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm khiến 2 vợ chồng ngã trên đường, người vợ bất tỉnh và được người dân đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi ngay sau đó.Phía người gây tai nạn, chiếc ô tô khi đó tiếp tục kéo lê chiếc xe máy chạy đi. Người dân cố gắng ra hiệu để nữ tài xế dừng lại nhưng không thành. Chiếc xe vẫn lao đi khiến mặt đường tóe lửa, được khoảng 500m mới dừng lại khi có sự Tại hiện trường, chiếc xe máy hư hỏng nặng, nhiều đồ sơ sinh cho trẻ bị văng tung tóa.

Rất may mắn, mẹ con sản phụ đều an toàn

Rất may mắn, mẹ con sản phụ đều an toàn

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi cho biết, sản phụ đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh, nặng 3,4 kg. Rất may, nạn nhân này chỉ bị thương nhẹ ở trán, sức khỏe ổn định.