Giới trẻ Sài Thành thích thú với bánh mì khổng lồ giá 70k

(Phunutoday) - Chiếc bánh mì khổng lồ dài gần 70 cm, nặng gần 2kg được một ông chủ tiệm bánh ở Sài Gòn làm đang hút giới trẻ thưởng thức mỗi ngày.
Chiếc bánh mì khổng lồ này đang gây sốt ở Sài Gòn, rất nhiều bạn trẻ thích thú đặt chiếc bánh mỗi ngày.

Chiếc bánh mì khổng lồ này đang gây sốt ở Sài Gòn, rất nhiều bạn trẻ thích thú đặt chiếc bánh mỗi ngày.

Chiếc bánh này được làm bởi bàn tay khéo léo của ông chủ tiệm bánh Nguyễn Văn Yên, 58 tuổi, ở quận Tân Phú, TP. HCM.

Chiếc bánh này được làm bởi bàn tay khéo léo của ông chủ tiệm bánh Nguyễn Văn Yên, 58 tuổi, ở quận Tân Phú, TP. HCM.

Chiếc bánh này có chiều dài lên tới gần 70 cm và nặng 1,9 kg.

Chiếc bánh này có chiều dài lên tới gần 70 cm và nặng 1,9 kg.

Ông Yên cho biết, để làm ra một chiếc bánh khổng lồ này ông phải mất 6 tiếng đồng hồ.

Ông Yên cho biết, để làm ra một chiếc bánh khổng lồ này ông phải mất 6 tiếng đồng hồ.

Nếu như làm một chiếc bánh mì thông thường chỉ mất 100 gram bột, thì chiếc bánh khổng lồ này phải mất khoảng 2,5 kg bột.

Nếu như làm một chiếc bánh mì thông thường chỉ mất 100 gram bột, thì chiếc bánh khổng lồ này phải mất khoảng 2,5 kg bột.

Ông Yên đã có tới 30 năm làm bánh nhưng chỉ mới 1 năm trở lại đây là ông bắt đầu thực hiện ý tưởng làm bánh mì khổng lồ.

Ông Yên đã có tới 30 năm làm bánh nhưng chỉ mới 1 năm trở lại đây là ông bắt đầu thực hiện ý tưởng làm bánh mì khổng lồ.

Ban đầu, từ chiếc bánh mì nhỏ, ông cứ tăng dần kích thước mỗi ngày, và những chiếc bánh lớn luôn thu hút nhiều người mua. Do đó, ông Yên đã quyết định tăng khối lượng lên to nhất có thể.

Ban đầu, từ chiếc bánh mì nhỏ, ông cứ tăng dần kích thước mỗi ngày, và những chiếc bánh lớn luôn thu hút nhiều người mua. Do đó, ông Yên đã quyết định tăng khối lượng lên to nhất có thể.

Chiếc bánh mì nặng gần 2 kg là cỡ bánh to nhất có thể cho vào chiếc lò bánh.

Chiếc bánh mì nặng gần 2 kg là cỡ bánh to nhất có thể cho vào chiếc lò bánh.

Để cho chiếc bánh vào lò, ông Yên cũng phải thiết kế một chiếc khuôn riêng.

Để cho chiếc bánh vào lò, ông Yên cũng phải thiết kế một chiếc khuôn riêng.

Chiếc bánh này to hơn bánh mì nhỏ gấp 30 lần và có thể dành cho 15 người ăn.

Chiếc bánh này to hơn bánh mì nhỏ gấp 30 lần và có thể dành cho 15 người ăn.

Mỗi ngày có rất nhiều bạn trẻ đặt trước để mua được chiếc bánh mì khổng lồ.

Mỗi ngày có rất nhiều bạn trẻ đặt trước để mua được chiếc bánh mì khổng lồ.

Hoài Đan