Để rau luộc xanh mướt và giòn ngon, đừng vội vớt ra đĩa ngâm vào thứ này rau không bao giờ thâm đen
Món rau luộc vừa thanh mát lại tốt cho sức khỏe, hơn nữa cách làm khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể làm được.
Món rau luộc vừa thanh mát lại tốt cho sức khỏe, hơn nữa cách làm khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể làm được.
Với bí quyết xào rau này bạn có được món ăn bổ dưỡng không mất chất thơm ngon, hấp dẫn.
Luộc rau tưởng như là công việc vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm được, nhưng nếu bạn luộc không khéo dễ bị thâm nát, khó ăn. Vì vậy, khi luộc bạn nên nhớ bỏ thêm những gia vị dưới đây để món ăn thêm hấp dẫn.