Rau cải xoong - khắc tinh của những căn bệnh nào?
Các nghiên cứu cho thấy cải xoong có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở phụ nữ.
Các nghiên cứu cho thấy cải xoong có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở phụ nữ.
Các loại rau thủy sinh như cần, cải xoong...gồm nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng nó có thể là ổ chứa giun sán nếu ở trong nước ô nhiễm.
Cải xoong có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, ung thư ruột kết, ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở phụ nữ...
Ăn khoảng 100 g cải xoong mỗi ngày có thể ngăn ngừa ung thư vú và giảm nguy cơ ung thư nói chung.
Thông tin về các loại rau trồng dưới nước có giun sán gây bệnh nguy hiểm tới sức khỏe đang gây hoang mang cho người tiêu dùng.
Vitamin và chất chống oxy hóa có trong cải xoong sẽ đem lại cho bạn làn da mịn màng, giúp trẻ hóa làn da, trị tàn nhang hiệu quả.
Cải xoong xào tỏi là một món ăn cực ngon, chế biến đơn giản và được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng khám phá các món ăn ngon từ rau cải xoong.
Cải xoong rất dễ ăn, nên hợp với tất cả mọi người, lại thêm tác dụng giảm cân bất ngờ từ cải xoong quả là một thực phẩm rất hữu dụng.
Rau cải xoong là loại rau quen thuộc với nhiều người nhưng không hẳn tất cả đều biết đến những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại rau này.
Những vết nám, tàn nhang khó coi, khó chữa giờ đây có thể "giải quyết" một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn kiên trì một chút hiệu quả sẽ rất bất ngờ.