Cách nấu canh khoai sọ rau rút với sườn ngon mát ngày hè
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Không chỉ có những món canh ngon mà lại tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy các bạn đã có trong tay bao nhiêu công thức nấu các món canh bổ dưỡng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày của gia đình món canh rau muống với khoai sọ để bữa cơm thêm ngon miệng và hấp dẫn.
Canh khoai sọ là món ăn khá đưa cơm. Với cách làm này, món canh trở nên vô cùng đơn giản. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được khoai sọ thơm ngon, dẻo dẻo, bùi bùi.
Dưới đây là thực đơn 4 món cho mâm cơm chiều thơm ngon bổ dưỡng chỉ 75.000 mà mẹ nào cũng nên biết!
Nếu bạn muốn đổi gió cho món canh khoai sọ thơm bùi nhưng hơi nhớt như ngày bình thường thì bạn có thể thay thế bằng món khoai sọ chiên gia vị khác lạ mà rất độc đáo.