Không thể nhịn cười với cách làm thịt gà "bá đạo" của nàng dâu "khéo" tay nhất Vịnh Bắc Bộ
"Bà ấy bảo là không biết cắt tiết nên chặt luôn đầu cho nhanh. Còn 2 cái chân chắc cũng chặt nốt cho đỡ phải làm".
"Bà ấy bảo là không biết cắt tiết nên chặt luôn đầu cho nhanh. Còn 2 cái chân chắc cũng chặt nốt cho đỡ phải làm".
“Khi về giết họ có thể lọc ra hai loại một loại làm gà đông lạnh, một loại làm gà bán quán cơm, nhà hàng. Gà đông lạnh là những con chết lâu, thịt tím đen. Những con mới chết hoặc được cắt tiết kịp sẽ được bán như gà sống”.
Thấy tôi cắt tiết gà, em bảo thế là sát sinh, nhìn tôi mồ hôi nhễ nhại cầm con dao không khác gì sát thủ.
Chiều 17/5,#160;Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn thừa nhận: Bức tranh giết mổ gia súc gia cầm còn nhiều nét tối, vẫn theo kiểu "nhà nhà cắt tiết làm lông"#160;