Loại rau ai cũng tưởng vò nát là tốt, cứ thả vào nấu canh ngọt, chất bổ gấp đôi
Thực tế có rất nhiều bà nội trợ đang phạm phải sai lầm vò nát lá rau ngót trước khi nấu vì cho rằng nấu như vậy rau ngót sẽ nhừ hơn, mềm hơn.
Thực tế có rất nhiều bà nội trợ đang phạm phải sai lầm vò nát lá rau ngót trước khi nấu vì cho rằng nấu như vậy rau ngót sẽ nhừ hơn, mềm hơn.
Dùng lá rau ngót hết béo bụng nhanh hơn cả đi hút mỡ và thể dục - các bạn hãy biết để eo thon dáng chuẩn.
Theo đó, tôi tự tước lá rau ngót tươi, rửa sạch. Sau đó mang giã nát, ép lấy nước cốt, hòa với ít mật ong. Tiếp đó, tôi dùng tăm bông thấm hỗn hợp này và thoa vào chỗ sưng đau, lở trong miệng của mình.
Sử dụng rau ngót hoặc mật ong có thể giúp bạn chữa nhiệt miệng nhanh chóng.
Trong số 40 mẫu có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, có 14/40 là rau muống; 21/40 là rau ngót và 5/40 mẫu rau mồng tơi.
Ngay từ hôm đi hút thai về, mẹ em đã cho em uống nước lá rau ngót tươi cho cơ thể sạch sẽ, bài trừ hết độc tố ra ngoài.