Mẹo hay nhà bếp: 8 cách khử vị đắng trong mướp đắng
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vì tính đắng nên không phải ai cũng thích và có thể ăn được món bổ dưỡng này. Một số cách khử vị đắng trong mướp đắng sau đây bạn có thể tham khảo.
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vì tính đắng nên không phải ai cũng thích và có thể ăn được món bổ dưỡng này. Một số cách khử vị đắng trong mướp đắng sau đây bạn có thể tham khảo.
Dưới đây là những mẹo hay nhờ muối mà mẹ nào cũng cần để trở thành người nội trợ hoàn hảo!
Là người nội trợ đảm đang, các mẹ hãy sở hữu ngay các mẹo vặt cực hữu ích dành cho nhà bếp dưới đây...
Khi gọt hoặc sơ chế khoai sọ bạn rất hay bị ngứa thậm chí là nổi mụn và ngứa cả người, dưới đây là cách dễ nhất để bạn loại bỏ mối lo ngại đó.
Đây là những mẹo hay nhà bếp nếu bạn không biết là sống uổng cả đời - hãy lưu lại!
Những mẹo hay nhà bếp dưới đây là phụ nữ ai cũng cần, các bạn hãy bỏ túi ngay!
Hành tây rất tốt cho sức khỏe nhưng nhiều người ngại ăn vì nó có mùi hăng rất nồng, vậy hãy thái thật mỏng hành tây thành những lát nhỏ và thả vào thau nước có một ít đá lạnh.