4 đối tượng cần tránh xa giá đỗ vì nguy hiểm khó lường, đặc biệt nhất là số 1
Giá đỗ được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người tiêu dùng.
Giá đỗ được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người tiêu dùng.
Giá của thịt heo đạt chất lượng thường cao hơn thịt chứa chất tạo nạc. Vì vậy, vì lợi nhuận, nhiều tiểu thương đã coi nhẹ sức khỏe của người tiêu dùng.
Mẹo chọn dứa dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những trái dứa thơm ngon không thối, hỏng.
Tưởng như trứng là loại thực phẩm “quê” rất an toàn, xong ngày nay trứng gà giả Trung Quốc đã tràn vào thị trường Việt Nam, đe dọa rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.
Dưới đây là 3 chất phụ gia cực kỳ độc hại nếu ăn quá hàm lượng cho phép sẽ phá hủy nội tạng, người tiêu dùng nên cẩn trọng.
Loại gia vị này có tên là sa tế Tứ Xuyên, là một loại phụ gia khá thịnh hành, thường được người tiêu dùng mua về để bỏ vào nước dùng của món lẩu. Nhờ đó, nước dùng lẩu sẽ dậy lên mùi thơm, vị cay và có màu đỏ hấp dẫn.
Dù có tiểu xảo đến đâu thì dầu ăn giả cũng không thể qua mắt được người tiêu dùng vì những ‘khác biệt’ rành rành dưới đây:
Giá đỗ được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người tiêu dùng.
Giá của thịt heo đạt chất lượng thường cao hơn thịt chứa chất tạo nạc. Vì vậy, vì lợi nhuận, nhiều tiểu thương đã coi nhẹ sức khỏe của người tiêu dùng.
Mẹo chọn dứa dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những trái dứa thơm ngon không thối, hỏng.
Tưởng như trứng là loại thực phẩm “quê” rất an toàn, xong ngày nay trứng gà giả Trung Quốc đã tràn vào thị trường Việt Nam, đe dọa rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.
Ngày nay có không ít người vì lợi nhuận mà dùng đủ thứ thuốc kích thích, lấy gà bị bệnh để bán cho người tiêu dùng. Vì vậy, khi đi chợ mua gà, chị em cần phải để ý cẩn thận để mua được gà khỏe mạnh nhé.
Loại gia vị này có tên là sa tế Tứ Xuyên, là một loại phụ gia khá thịnh hành, thường được người tiêu dùng mua về để bỏ vào nước dùng của món lẩu. Nhờ đó, nước dùng lẩu sẽ dậy lên mùi thơm, vị cay và có màu đỏ hấp dẫn.
Từ 1 trái đu đủ xanh vừa hái xong, thương lái chỉ cần tiêm chút thuốc vào cuống là quả trở nên vàng ươm. Những trái đu đủ tiêm hóa chất như thế này vô cùng ɴԍuʏ нιểм đối với sức khỏe người tiêu dùng.