Ăn đậu phụ sai cách khiến bạn bệnh tật đầy mình, hối hận không kịp
Đậu phụ giàu protein, khoáng chất, canxi tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên ăn nhiều dễ gây bệnh.
Đậu phụ giàu protein, khoáng chất, canxi tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên ăn nhiều dễ gây bệnh.
Người trí huệ lấy đức phục nhân, cách cư xử của sư trụ trì cho chúng ta một bài học lớn về cách đối nhân xử thế!
Đậu phụ là món ăn quen thuộc nhưng khi chế biến, nhiều chị em mắc phải lỗi sai mà không phải ai cũng biết.
Tây Thi rất giỏi điệu múa “gõ guốc”, Phù Sai liền xây dựng cho nàng một cái đài để Tây Thi, Trịnh Đán cùng các cung nữ nhảy điệu này. Trên người các nàng giắt thêm chiếc chuông nhỏ khi múa sẽ phát ra âm thanh, khiến Phù Sai chết mê chết mệt.
5 cách chế biến đậu phụ dưới đây sẽ khiến món ăn của gia đình bạn mất chất kém thơm ngon.
Người trí huệ lấy đức phục nhân, cách cư xử của sư trụ trì cho chúng ta một bài học lớn về cách đối nhân xử thế!
Theo y học Trung Quốc, đậu phụ có tính ngọt và mát mẻ, có lợi cho dạ dày, ruột già... Tuy nhiên, ăn đậu phụ cũng có thể có hại cho sức khỏe.