Cách nấu canh khoai sọ rau rút với sườn ngon mát ngày hè
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Ăn rau nhút (còn gọi là rau rút) có tác dụng làm bạn cảm thấy ngon miệng, mát, bổ, dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Đặc biệt, rau nhút nếu chế biến theo cách này, bạn hoàn toàn có thể khỏi tiệt bướu cổ dù đã bị lâu năm...
Không chỉ có những món canh ngon mà lại tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy các bạn đã có trong tay bao nhiêu công thức nấu các món canh bổ dưỡng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Theo Đông y, rau rút có vị ngọt, tính hàn, không độc, tác dụng an thần, mát gan, giải nhiệt độc, có tác dụng chữa chứng mất ngủ, trị nóng trong...
Thường xuyên ăn những món này sẽ khiến cơ thể suy kiệt, dễ sinh bệnh.
Rau rút hay còn được người ta gọi là rau nhút, thường sống trên mặt ao mặt hồ. Đây là một thực phẩm cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người đặc biệt giúp ích cho cơ thể của phụ nữ có thai, tốt cho sức khỏe của các mẹ bầu trong cả quá trình thai kỳ.
Không chỉ có những món canh ngon mà lại tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy các bạn đã có trong tay bao nhiêu công thức nấu các món canh bổ dưỡng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!