11 xu hướng làm đẹp đang làm mưa làm gió trên instagram

( PHUNUTODAY ) - Những xu hướng làm đẹp độc đáo, mới lạ và phá cách đang là điểm thu hút của instagram. Hãy cùng điểm qua một vài xu hướng làm đẹp độc đáo này

 LÔNG MÀY VƯỜN HOA

Hoa là cảm hứng muôn thuở của mọi xu hướng làm đẹp. Tuy nhiên, chưa bao giờ hoa lại được dùng để trang trí…lông mày cả. Mùa xuân vừa rồi, kiểu trang điểm này trở thành xu hướng làm đẹp trên Instagram. Với những bông hoa nhỏ li ti đủ màu sắc sặc sỡ được gắn cẩn thận trên lông mày đã trở thành điểm nhấn của khuôn mặt.

hashtag #GardenBrows.

xu-huong-lam-dep-3taytay_xx-768x767

LÔNG MÀY VẰN HỔ

Chỉ cần kem che khuyết điểm và chì (hoặc bột) kẻ lông mày, bạn có thể tạo khoảng trống cần thiết để vẽ lông mày vằn hổ mà không phải cạo đi lông mày của mình. Qủa là một phong cách vô cùng độc đáo và cá tính.

xu-huong-lam-dep-2-768x768

Fishtail Brows (lông mày hình đuôi cá)

Để có thể tạo được hình đuôi cá, bạn chỉ cần dùng kem che khuyết điểm che một phần lông mày và kẻ đuôi lông mày đi lên, và voila, tạo thành chiếc đuôi cá.

anh1

LÔNG MÀY CẦU VỒNG

Kat Von D vừa ra mắt sản phẩm bột lông mày với một số màu cơ bản để phục vụ xu hướng lông mày cầu vồng năm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phấn mắt, son môi mà mình đã sở hữu để theo kịp xu hướng phá cách này.

xu-huong-lam-dep-nikkietutorials-768x870

CƠN SỐT PHẤN VÀNG

Nghe cái tên có lẽ ai cũng nghĩ đây là một thảm họa của thế giới làm đẹp. Thế nhưng, đây là một trong những xu hướng trang điểm lộng lẫy nhất của năm 2018. Phấn má vàng xuất hiện trên các sàn diễn thời trang làm điên đảo giới làm đẹp trên mạng xã hội.

xu-huong-lam-dep-nettart-768x768

Bên cạnh đó, tác phẩm của Pati Dubroff trên đôi mắt của Margot Robbie cũng làm các tín đồ làm đẹp mê mẩn.

xu-huong-lam-dep-pati-768x908

TÓC NHUỘM BUỘC

Bạn đã từng buộc áo thun của mình bằng dây thun rồi nhuộm chúng chưa? Khi mở dây thun ra, những nơi không tiếp xúc với thuốc nhuộm sẽ tạo thành các vòng tròn huyền ảo. Chuyên gia làm tóc Boho Brushed sáng tạo màu tóc này từ hình ảnh tuổi thơ đó.

xu-huong-lam-dep-bohobrushed-768x774

HIỆU ỨNG NEON

Những đường kẻ màu trắng được kẻ và tán thực sự điêu luyện sẽ tạo ảo giác môi (hoặc mắt) bạn đang tỏa ra ánh sáng đèn neon. Xu hướng làm đẹp này thường đi kèm với những màu sắc rực rỡ, nổi bật.

xu-huong-lam-dep-genevievejauquet-768x768

TÓC MÀU NƯỚC

Những dải màu pastel đuổi nhau trên nền tóc bạnh kim là thành quả sáng tạo của chuyên gia @Studio_Wolf.

xu-huong-lam-dep-studio_wolf-768x960

RẼ NGÔI CẦU VỒNG

Tóc nhuộm màu cầu vồng rộ lên từ năm 2017. Sang năm 2018, màu cầu vồng vẫn được ưa chuộng nhưng tóc sẽ được nhuộm tỏa xuống từ đường rẽ ngôi.

xu-huong-lam-dep-madinr_14

/Khoevadep

Thu