4 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY nhưng số nhàn hạ, trong túi lúc nào cũng RỦNG RỈNH TIỀN, rất dễ thành đại gia lớn

( PHUNUTODAY ) - Trong lá số tử vi của 12 con giáp, có những con giáp không thực sự giỏi giang, chăm chỉ làm việc nhưng cực kì may mắn. Chính may mắn là yếu tố giúp họ không phải làm việc nhiều, không phải cố gắng nhiều, cứ "đủng đỉnh" nhưng cơ hội giàu sang cứ ập tới, hết lại có, chưa kịp nghèo đã giàu sụ.

 Tuổi Thìn

1557c1464885886

Những người tuổi Rồng bình thường có vẻ rất lười. Cả ngày họ chỉ ngồi nghịch điện thoại, chơi điện tử và thỉnh thoảng mới làm việc, nhưng bản thân họ lại không cảm thấy có gì không thỏa đáng cả.

Nhưng một khi họ đứng dậy hành động, sẽ tích cực hơn người bình thường, cũng có ý chí quyết tâm hơn người bình thường. Họ có khi chỉ cần dùng một nửa thời gian của bạn để hoàn thành công việc.

Tuổi Tỵ

du-luoi-bieng-nhung-5-con-giap-nay-luc-nao-cung-nhieu-tien-giau-co-1431429114-tu-vi-2015-tuoi-giap-ty-nu-mang-1487758230-width500height492

Lười biếng là đặc tính nổi bật nhất của những người tuổi Rắn. Mặc dù đây là điểm yếu cần khắc phục của bọn họ, nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến tiền tài.

Sức hấp dẫn mà những người tuổi Rắn mê hoặc người khác có thể bù đắp được khuyết điểm này. Họ thường không cần cố gắng nhiều cũng có thể thu được tiền tài, hoặc là rất dễ thu được tiền tài từ túi áo người khác, đặc biệt là những người khác giới.

Tuổi Dậu

1-4

Người tuổi Dậu có tính cách chỉn chu, cố gắng và quyết tâm cao. Chính vì thế, họ luôn hoàn thành tốt trong mọi công việc. Bạn cứ để ý những người tuổi Dậu xung quanh mình, có thể có những lúc họ thiếu vài trăm nghìn nhưng hết lại có hết lại có, họ không bao giờ rơi vào tình trạng khủng hoảng về tài chính.

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu còn được rất quý nhân phù trợ trên con đường phát triển sự nghiệp. Có thể bạn đôi lúc gặp phải vấn đề mất việc hay thất nghiệp, tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ nên bạn cứ yên tâm trong khoảng thời gian này, tiền tiêu xả láng thì có thể không có nhưng vẫn không bao giờ rơi vào tình trạng đi vay nợ. Đó là may mắn đặc biệt của những người tuổi Dậu.

Và khi họ đã bắt đầu tìm được công việc mới thì lúc này tiền bạc không dừng lại ở mức đủ tiêu nữa mà là "đầy ắp, dư thừa".

Tuổi Mùi

huong-xuat-hanh-tuoi-mui-nam-binh-than-2016-0-1531-0114

Người tuổi Mùi sinh ra đã có số quý nhân, nhưng không phải ai cũng nhận ra điều ấy. Hầu hết người tuổi Mùi đều tự nhận mình khổ, tuy nhiên nếu so sánh kỹ thì họ sung sướng hơn rất nhiều người cùng tuổi. Họ không cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có được vị trí nhiều người mơ trong xã hội.

Người tuổi Mùi rất niềm nở, vui vẻ và dễ gần nên họ thường có rất nhiều bạn bè. Một khi đã kết giao bạn bè, người tuổi Mùi sẽ rất nhiệt tình, rộng rãi nên đương nhiên luôn được mọi người yêu quý. Họ luôn trung thành với một quan niệm sống rõ ràng là “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu”. Đó là lí do, khi gặp khó khăn, họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-con-giap-luoi-chay-thay-nhung-so-nhan-ha-trong-tui-luc-nao-cung-rung-rinh-tien-rat-de-thanh-dai-gia-lon-search/

/Khoevadep

Mộc