Những người không nên ăn quả đào
Đào là loại quả đang vào mùa, mùi vị thơm ngon, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Đào là loại quả đang vào mùa, mùi vị thơm ngon, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Theo ThS.BS Trần Thu Nguyệt - Viện Y học ứng dụng Việt Nam, khi mang thai mẹ bầu không nhất thiết phải kiêng đào tuyệt đối nhưng không nên ăn quá nhiều để bảo vệ sức khỏe của mẹ và con.
Những người này đừng bao giờ ăn đào nếu không muốn vào viện - loại quả này đã vào mùa bạn cần hết sức chú ý khi sử dụng.
Quả đào là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích tuyệt vời của loại quả này.
Với nhiều ý kiến trái chiều từ phía dân gian thì bà bầu không nên ăn đào từ những tháng đầu tiên, vì sẽ dễ bị sẩy thai. Nhưng quan niệm đấy có đúng không thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!