5 lưu ý đặc biệt khi ăn lẩu
Vào mùa thu và mùa đông, món lẩu đặc biệt được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để không ảnh hưởng sức khỏe.
Vào mùa thu và mùa đông, món lẩu đặc biệt được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để không ảnh hưởng sức khỏe.
Lẩu là món ăn ngon không thể bỏ qua trong mùa đông. Khi ăn món ăn này, chúng ta cần tránh những kiểu ăn gây hại sức khỏe dưới đây.
Khi đi ăn lẩu, bạn nên tránh gọi những món này vì chúng không tốt cho sức khỏe.
Lẩu là một món ăn phổ biến những năm gần đây tại Việt Nam nhuwgn ăn lẩu cũng tiềm chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe
Khi đi ăn lẩu, bạn nên tránh gọi những món này vì chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Việc ăn lẩu tưởng chừng như không phải tuân theo nguyên tắc nhưng theo các chuyên gia thực phẩm, để bữa ăn thêm trọn vẹn bạn nên nhớ những nguyên tắc sau đây.
Khi ăn lẩu người ta thường có thói quen thả bất cứ thứ gì vào đó. Những chính thói quen này sẽ khiến bạn rước rất nhiều bệnh về sau.
Thực tế, món lẩu giống như một món canh hỗn hợp được đun sôi, lẩu chỉ an toàn khi mọi nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và đảm bảo khi được nấu chín.
Việc chọn các nguyên liệu trong nồi lẩu không đảm bảo sẽ là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe của cả gia đình bạn.
Nhiều người chọn món lẩu cho bữa ăn đông người nhưng lại mắc những sai lầm nghiêm trọng khi ăn. Ăn lẩu sai cách có thể khiến bạn rước họa vào thân.
Ăn lẩu mùa đông là sở thích của nhiều người nhưng nếu bạn còn giữ những cách ăn này thì cẩn thận có ngày nhập viện
Khi ăn lẩu, có một điều mà hầu hết khách đều nhận ra đó là những đĩa thịt thường được độn thêm rau xà lách bên dưới. Vậy nhà hàng làm điều đó để làm gì, rau đó có thể ăn được không?.
Dịp cuối năm trời chuyển sang mùa lạnh, nhiều người thích ăn lẩu nhưng ăn lẩu lại rất dễ tăng cân. Và đây là bí quyết cho bạn
Khi ăn lẩu bạn nên kiêng kỵ ăn chúng với những loại rau này kẻo dễ rước độc tố vào người, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.
Thưởng thức các món lẩu ai cũng có thói quen nhúng rau vào khi ăn, nhưng có một số loại rau lại không nên nhúng lẩu bởi có thể sinh độc nguy hiểm sức khỏe.