Nước luộc rau muống chuyển màu xanh đậm có phải rau nhiễm chì không?
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hơi ngả màu vì nghi trong rau tồn dư hóa chất, điều này có thực sự đúng?
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hơi ngả màu vì nghi trong rau tồn dư hóa chất, điều này có thực sự đúng?
Theo các chuyên gia có 5 nhóm người này kỵ với rau muống tuyệt đối nên tránh xa kẻo rước bệnh vào người.
Rau muống đang vào vào mùa, đây là loại rau ngon và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên có 6 người không nên sử dụng.
Rau muống là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn không đúng cách, dễ rước họa vào thân. Sau đây là 5 sai lầm khi ăn rau muống cần loại bỏ ngay:
Rau muống phổ biến khắp Việt Nam và là rau có nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn.
Khi luộc rau muống lên, vắt chanh mà không thấy nước rau đổi từ màu xanh sang màu vàng thì hãy cẩn thận, thậm chí không nên ăn.
Rau muống là loại rau bình dân, rẻ tiền nhưng đem đến nhiều lợi ích với sức khỏe. Thế nhưng, ăn rau muống nhất định phải nhớ kĩ những điều này kẻo rước cả đống bệnh nguy hiểm vào người.
Rau muống rất phổ biến ở mỗi gia đình nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.