Bà bầu chờ đẻ "quẩy banh nóc bệnh viện" cùng chồng và y tá gây sốt cộng đồng

( PHUNUTODAY ) - Không giống các sản phụ khác, người phụ nữ này nhún nhảy cùng chồng và các y tá để chờ bước lên bàn đẻ. Quả là tấm gương tốt cho chị em học tập!

Nhắc đến những bà đẻ, người ta thường ngay lập tức liên tưởng đến những người phụ nữ với chiếc bụng căng tròn, đầu tóc xõa xượi, mặc bộ quần áo thùng thình của bệnh viện cùng khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn. Tuy nhiên, đây lại không phải những tính từ để miêu tả Alicia Exantus - một bà bầu đến từ bang Florida, Mỹ.

Vào tuần thứ 40 của thai kỳ, Alicia được đưa vào bệnh viện Manatee Memorial để nhận sự theo dõi và chờ sinh. Trái ngược với cảnh vật vã thường thấy của các bà đẻ, Alicia lại cảm thấy vô cùng hưng phấn và tràn trề năng lượng khi nghĩ tới đứa con sắp chào đời của mình.

Dù thỉnh thoảng vẫn gặp những cơn co thắt thường thấy trước khi chuyển dạ, Alicia quyết không nằm yên trên giường bệnh mà phải lao ra hành lang tổ chức 1 buổi "quẩy banh nóc viện" để ăn mừng sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Không chỉ Alicia, chồng cô cùng các nữ y tá cũng tham gia vào cuộc vui khiến màn quẩy tập thể trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khuôn mặt của ai nấy đều vui vẻ và rạng rỡ hết nấc, xóa tan mọi sự căng thẳng thường và im ắng thường có trong bệnh viện.

30 tiếng sau khi có mặt trong bệnh viện, Alicia cuối cùng cũng hạ sinh thành công đứa con đầu lòng và đặt tên cho bé là Tatum. Alicia chia sẻ, nhờ những y tá và các bác sĩ trong bệnh viện mà cô đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời trong lần sinh đẻ đầu tiên của mình. Màn nhảy nhót vui vẻ đã giúp cô giảm sự căng thẳng và có 1 kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. 

/Khoevadep

Tran Thi Lan Huong