Bánh chưng Tết đông lạnh muốn hấp lại cho dẻo đảm bảo hương vị ngon phải nhớ điều này
Nhiều gia đình cấp đông bánh chưng Tết nên muốn ăn phải hấp lại nhưng không làm khéo thì hương vị bánh sẽ rất kém ngon.
Nhiều gia đình cấp đông bánh chưng Tết nên muốn ăn phải hấp lại nhưng không làm khéo thì hương vị bánh sẽ rất kém ngon.
Sau Tết, nhiều gia đình băn khoăn không biết đâu là cách bảo quản để bánh chưng mềm ngon. Nhiều người cho rằng việc để bánh chưng vào tủ lạnh khiến bánh bị cứng.
Nhìn những chiếc bánh chưng méo mó, dây buộc chằng chịt của những người con "không có hoa tay" này mà dân mạng không thể không cười.
Nỗi khổ của nhiều người, Tết đến có quá nhiều đồ ăn ngon để ăn mà sợ tăng cân và lo lắng bệnh tình. Dưới đây là 3 cách ăn bánh chưng không lo tích mỡ, tăng cân và những người không nên ăn.
Thay vì rán bánh chưng như bình thường thì cô nàng này lại dùng nước để rán khiến nhiều người ngỡ ngàng.