Bị chê đăng ảnh đi phượt làm mất hình tượng ca sĩ, Thanh Thảo lập tức đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Có người khuyên Thanh Thảo không nên đăng ảnh đi phượt làm mất hình tượng ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải những hình ảnh đi phượt cùng gia đình. Rất nhiều người dành sự ngưỡng mộ cho vợ chồng cô, tuy nhiên cũng có người khuyên không nên đăng ảnh đi phượt vì làm mất hình tượng ca sĩ. 

Trước lời khuyên đó, Thanh Thảo lên tiếng: "Hôm nay có một người bạn thân nói với tôi rằng: “Thảo không nên post những hình ảnh đi “phượt” nữa, mất hết cả hình tượng. Dù sao mình cũng là ngôi sao, chỉ nên post hình ảnh sang chảnh, checkin những nơi sang trọng. Còn bây giờ nhìn Thảo rất bình thường, mất hình tượng với khán giả hết. Cho dù đang du lịch trên chiếc xe giá 180 ngàn đô Mỹ, mắc bằng cái nhà nhưng chả ai thấy mình sang đâu mà chỉ thấy mình mất đi hình tượng của ca sĩ ngôi sao mà thôi”.

Empty

Cũng có chút suy nghĩ lời bạn ấy nói, nhưng có lẽ điều cần quan tâm nhất lúc này đó là biết bao nhiêu người dân vùng lũ, đang oằn mình chống lũ, người dân miền Trung đang cần chúng ta chung tay góp sức để vượt qua những lúc khó khăn này. Thảo sẽ tham gia các đêm nhạc kêu gọi đóng góp cho đồng bào miền Trung trong những show diễn sắp tới tại Hải ngoại. Mong được đóng góp chút tấm lòng để hướng về người dân miền Trung, mong cho bão lũ qua nhanh, trả lại cho dân những ngày nắng ấm, bình an....".

Empty
Empty

Cô cũng nhấn mạnh về việc sẽ cùng các ngôi sao ở hải ngoại thực hiện đêm nhạc kêu gọi ủng hộ miền Trung để cho mọi người hiểu là bản thân cô cũng đang hướng về đồng bào ruột thịt.  

Dưới bình luận nhiều người chia sẻ: "Em thấy rất bình thường, không có gì phải mất hình tượng hết. Một số người nói nhưng họ có được đi phượt và khám phá nhiều nơi như chị không? Mình thích mình vẫn làm, em ủng hộ chị", "Ủa, đi phượt thì sao mất hết hình tượng nhỉ? Chị thấy thích em hơn ấy chứ! Sống đơn giản, hoà đồng, thân thiện", "Em thấy bình thường. Cuộc sống mà, nghệ sĩ, ngôi sao cũng là con người mà", "Nếu là thần tượng thì cho dù có bình thường thế nào cũng vẫn là thần tượng"....