Vì sao dân gian nói "Ốc tháng Mười người Hà Nội", gợi ý những cách chế biến ốc ngon tại nhà
Tháng Mười âm lịch là lúc ốc vào mùa ngon nhất trong năm, không thưởng thức thì thật phí
Tháng Mười âm lịch là lúc ốc vào mùa ngon nhất trong năm, không thưởng thức thì thật phí
Nếu bún ốc không hề khó, chẳng cần tốn công ra ngoài hàng, chỉ vài bước đơn giản có ngay một món ăn ngon nức mũi.
Bún ốc từ lâu đã là món ăn được nhiều người yêu thích. Để có bát bún ốc ngon như ngoài hàng mà không mất thời gian hầm xương bạn hãy thử ngay công thức này.
Bún ốc từ nguyên liệu đến gia giảm đều vô cùng đơn giản nhưng lại hương vị thơm ngon vô cùng. Điều đặc biệt, cách làm ra món bún ốc lại rất đơn giản, các bạn hãy cùng áp dụng phương pháp sau nhé!