Loại cá giúp bổ sung năng lượng, chữa lành vết thương, ăn vào khỏe mạnh, ít ốt vặt
Phần thịt cá có vị ngọt, mềm, ít mỡ, chứa nhiều khoáng chất và vitamin nên có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường năng lượng.
Phần thịt cá có vị ngọt, mềm, ít mỡ, chứa nhiều khoáng chất và vitamin nên có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường năng lượng.
Bánh canh tuy chỉ là một món ăn dân dã nhưng lại có hương vị vô cùng thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 2 công thức bánh canh ngon ngọt, hấp dẫn, các chị em nội trợ không nên bỏ qua.
Những ngày nóng bức được ăn món canh chua cá lóc vừa dinh dưỡng, vừa giúp giải nhiệt vô cùng tốt.
Không ít các bà nội trợ ưu ái lựa chọn loại cá này để nấu ăn cho gia đình không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng, đem lại nhiều lợi ích cho xương khớp.
Món cá lóc nướng mỡ hành nóng hổi, thơm ngọt, cuốn trong bánh tráng kèm rau thơm và bún, chấm nước mắm chua ngọt từ lâu đã nổi tiếng trong ẩm thực Nam bộ.
Món cá lóc nướng giấy bạc đậm đà, thơm nức mũi ăn hoài không bao giờ lo ngán.