Cá rô phi và những lưu ý cần thiết
Cá rô phi là món ăn phổ biến của các gia đình, nhưng chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế ăn vì lý do này
Cá rô phi là món ăn phổ biến của các gia đình, nhưng chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế ăn vì lý do này
Những loại cá này chỉ sống trong tự nhiên chứ không phải là cá nuôi nên thịt đảm bảo sạch. Bạn có thể mua về đổi món và tăng thêm dinh dưỡng cho gia đình mà không cần lo cá ăn tăng trọng gây hại.
Loại cá này phổ biến vì khả năng tăng trưởng sinh đẻ nhiều nhưng chúng lại là loại cá có nguy cơ nhiễm nhiều chất bẩn
Cá rô phi là loại cá phổ biến ngoài chợ. Chúng có nhiều lợi thế nhưng cũng lại rất nhiều tai hại
Collagen là dạng protein vô cùng quan trọng để giúp hình thành cấu trúc da và xương. Bất ngờ là da cá lại rất giàu collagen
Cá là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, dễ chế biến. Đặc biệt loại cá này có giá thành rẻ, giúp đưa cơm những ngày hè oi bức.
Cuối tuần mẹ đảm muốn đổi món hãy thử làm cá nướng giấy bạc cay cay thơm thơm, ngon miệng.
Cùng tham khảo cách làm các món ngon từ cá rô phi các mẹ nhé.
Đây là loại cá cực kỳ phổ biến ở chợ nhưng chúng lại là loại cá nằm trong nhóm bẩn nhất cần tránh.
Cá rô phi là loại cá vô cùng quen thuộc, thường thấy trong các bữa ăn của người Việt. Thay vì làm món cá rô phi rán, bạn có thể tham khảo những cách chế biến hấp dẫn, mới lạ dưới đây.
Đây là loại cá dân dã có bán rất nhiều ở chợ Việt, tuy nhiên nó lại có nhiều tác dụng mà chị em không ngờ tới.
Đây là loại cá được cho là "siêu collagen" góp phần giúp cơ thể duy trì hệ khung xương, làm đẹp da, chống lão hóa
Nếu như mọi người lăn tăn không biết mua loại cá nào chất lượng, được đánh bắt tự nhiên thì dưới đây là gợi ý tốt nhất.
Những loại cá dưới đây xuất hiện rất nhiều ở các chợ bình dân, chúng rất tốt cho sức khỏe giá cả lại hợp lý, nên bạn đừng dại bỏ qua.
Cá rô phi có thịt ngọt, mềm, rán lên ăn đã đủ ngon rồi nên được nhiều người yêu thích. Nhưng bạn có thể học 4 cách chế biến này để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình.